UBND xã Đoàn Thượng
Hội nghị tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Thung Độ
Chiều 21/9/2018, Đồng chí Vũ Ngọc Sơn - Phó BTĐU - CT UBND xã tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Thung Độ tại Nhà văn hóa thôn Thung Độ
 Hình ảnh: Đ/c Vũ Ngọc Sơn - Phó BTĐU-CT UBND xã tại buổi đối thoại

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBNDngày 10/9/2018 của Ủy ban nhân dân xã Đoàn Thượng về việc tổ chức tiếp xúc, đốithoại trực tiếp của người đứng đầu chính quyền với nhân dân trên địa bàn xãĐoàn Thượng năm 2018. Chiều ngày 21/9/2018 đồng chí Vũ Ngọc Sơn - Phó BTĐU - Chủtịch UBND xã thực hiện đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên và nhân dânthôn Thung Độ.

          Thamdự hội nghị có: Đ/c Mai Thị Kim - HUV - Trưởng phòng LĐTB&XH - Huyện ủyviên phụ trách xã. Đ/c Vũ Thị Dịu - Phó Ban Dân vận Huyện ủy. Đ/c Bùi ThịPhương Linh - Ủy viên Thường trực UBMTTQ huyện. Ở xã có các đồng chí Đảngủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, đại diện cáctổ chức chính trị - xã hội của xã và các đồng chí công chức chuyên môn có liênquan; HTX DVNN,Trưởng trạm y tế, Trưởng Ban TTND, Hiệu trưởng 3 trường,  Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban côngtác Mặt trận và đại diện các chi đoàn, chi hội; cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hộiviên và nhân dân thôn Thung Độ.

Tại buổi tiếp xúc đã có 9 người ý kiến với 15 lượt ý kiến.Các ý kiến tập trung phản ánh về việc ách tắc dòng chảy tiêu thoát nước trongthôn và việc xây dựng chùa thôn Thung Độ.

Với vai trò người đứng đầu Chính quyền tiếp xúc, đối thoạitrực tiếp với nhân nhằm giải quyết kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chínhđáng của nhân dân và những khó khăn, bức xúc tại địa phương. Đồng chí Vũ NgọcSơn - Phó BTĐU - Chủ tịch UBND xã đã thẳn thắng trả lời các ý kiến của nhândân, đồng thời xoa dịu những băn khoăn, thắc mắc tại hội nghị, tạo sự đồng thuận,đoàn kết trong nhân dân. Kết thúc buổi đối thoại không còn người dân nào ý kiếnphản đối với đồng chí đứng đầu Chính quyền của xã nhà, qua đó cho thấy sự tintưởng của nhân dân với Chính quyền ngày càng tăng. Sau buổi tiếp xúc Chínhquyền địa phương mong muốn tiếp tục đón nhận các ý kiến phản ánh tâm tư, nguyện vọngchính đáng của nhân dân để xây dựng một Chính quyền "gần dân, do dân, vì dân vàthực sự là của dân".

  
Các bài liên quan
Sửa đổi lối làm việc ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương tưng bừng đón Xuân (19/08/2014)
TP Hải Dương tổng kết phong trào thi đua yêu nước (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương về đêm (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương có 14.000 trẻ em được tiêm vắc xin sởi miễn phí (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay31 
 Hôm qua11
 Tuần này31 
 Tất cả158352 
IP: 35.175.191.168